Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn phí vận chuyển đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0985448048 hoặc ankhanh@dungcuktc.vn - ktc.ankhanh@gmail.com

Cờ lê lực - Cần xiết lực - Tô vít lực - Mỏ lết lực | Cờ lê lực Kanon

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Giảm đến 3%

KANON chắc hẳn không còn là một cái tên xa lạ đối với các khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm cờ lê lực của hãng này từ An Khánh. Đây sẽ là một bài viết sơ lược, giới thiệu qua các dòng sản phẩm chính của KANON mà hiện An Khánh đang cung cấp.

1. Dòng QLK: Cần xiết lực loại đặt lực trước
Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất của KANON vì tính ứng dụng cao và đặc biệt được bộ phận bảo dưỡng và sửa chữa ở các HEAD tin dùng.
Giá trị lực sẽ do người sử dụng điều chỉnh, miễn là trong khoảng lực cho phép của sản phẩm. Ví dụ như N50QLK có khoảng lực là 10~50Nm thì người sử dụng được phép điều chỉnh lực mình muốn trong khoảng đó.
Phần đầu xiết có thể sử dụng với các cỡ đầu khẩu khác nhau. Ví dụ như N25QLK và N50QLK sẽ phù hợp với các đầu cỡ 3/8.
Dòng QLK có đa dạng các dải lực cho người dùng lựa chọn từ CN300QLK (100~300cNm) đến N2100QLK (700~2100Nm). 

Các dòng sản phẩm đo lực sau đây có thể không quá phổ biến như QLK, nhưng chúng hoàn thành được những công việc mà dòng QLK không thể đáp ứng

2. Dòng HYK: Cần xiết lực đầu mỏ lết
So với dòng QLK thì HYK có ít sự lựa chọn về dải lực hơn nhiều. Ba cỡ thông dụng nhất là N50HYK (mã cũ N45HYK) với dải lực 10~50Nm, N100HYK với dải lực 20~100Nm và N200HYK với dải lực 40~200Nm.
Bởi phần đầu có thể được tháo rời và đảo hướng, cần xiết lực có thể được sử dụng ở nơi không gian hẹp mà trước giờ khó thao tác đối với các loại đặt lực khác. Việc xiết lực dựa theo hướng của mũi tên trên thân cờ lê lực.
Tham khảo cách sử dụng chi tiết hơn tại đây

3. Dòng TOK-G: Cần xiết lực có đồng hồ đo
Dòng cờ lê lực này phù hợp với công việc kiểm tra và bảo dưỡng. Mặt đồng hồ rộng giúp cho việc đọc và theo dõi thông số trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế hình ovan của tay cầm được bọc cao su làm giảm sức căng.
KANON hiện có đến 14 mã thuộc dòng TOK-G để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, với dải lực nhỏ nhất là 0.6~6Nm (mã N6TOK-G) và lớn nhất lên đến 200~1400Nm (mã N1400TOK-G).
Tham khảo cách sử dụng chi tiết hơn tại đây.

4. Dòng LTDK: Tô vít lực
Đối với công việc cần đến dải lực nhỏ khoảng 5~10Nm hoặc nhỏ hơn, và các mũi bít, dòng LTDK là một sự lựa chọn lý tưởng. Tay cầm thoải mái để có thể thao tác trong thời gian dài. Thiết kế gọn nhẹ của sản phẩm phù hợp với nhiều công việc.
Có 8 sự lựa chọn về dải lực, từ nhỏ nhất 1~15cNm cho đến 4~10Nm.
Tham khảo cách sử dụng chi tiết hơn tại đây.

 

Lọc
Phụ kiện
KTC Japan
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp