Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn phí vận chuyển đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0985448048 hoặc ankhanh@dungcuktc.vn - ktc.ankhanh@gmail.com

Cuộn dây tự rút - Cuộn dây Triens | Cuộn dây tự rút Sankyo

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Giảm đến 3%

Cuộn dây hơi tự rút với chức năng cung cấp khí nén từ nguồn cấp khí nén đến các dụng cụ sử dụng khí nén và được thu gọn lại khi hoàn thành công việc, đó là chức năng của cuộn dây tự rút.

Nhiều hãng sản xuất có các sản phẩm cuộn dây tự rút đến từ Nhật như Sankyo (Triens), Nippei KiKi , ...  và rất nhiều các thương hiệu khác từ Đài Loan, Trung Quốc.

Với ưu thế về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và hệ thống phân phối, ... các sản phẩm cuộn dây hơi tự rút của Sankyo Nhật được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Và luôn lựa chọn các sản phẩm Sankyo khi mở rộng, mở mới hoặc khi nâng cấp xưởng dịch vụ hay trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy.

Sản phẩm cuộn dây khí tự rút của Sankyo - thương hiệu Triens có nhiều lựa chọn về chiều dài từ 3m, 6m, 10m, 15m, .. với cỡ dây khí chủ đạo là 6.5x10mm hay 8x12mm. Dây khí đặc trưng với màu cam loại Polyurethan chịu được áp suất đến 1.4-1.5Mpa, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Các mã sản phẩm cuộn dây khí tự rút được khách hàng xe máy lựa chọn sử dụng như: SHS-210Z với vỏ màu đỏ hoặc THS-210Z với vỏ màu đen sử dụng dây 6.5x10mm cùng chiều dài 10m.

Với khách hàng ô tô, ngoài các lựa chọn trên, thì dây khí lớn hơn với thông số 8x12mm cũng được quan tâm lựa chọn, như: SHS-310A hay SHR-31Z chiều dài 10m, hay với chiều dài 15m là mã SHR-35Z.

Với thiết kế thông mình ưu việt, sản phẩm cuộn dây khí tự rút của Sankyo có thể thay thế được lõi dây mà không cần mở vỏ hộp dây, nên khách hàng có thể tự thực hiện sau thời gian dài sử dụng.

Sankyo cũng có các lựa chọn về sản phẩm mới trong thời gian tới giúp nhiều khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp hơn, cạnh tranh hơn tại thị trường Việt Nam.

Để có được thông tin cụ thể và chính xác về các sản phẩm của Sankyo Nhật, vui lòng liên lạc với An Khánh, nhà phân phối của Sankyo tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985448048 - 0969193003

Lọc
Phụ kiện
KTC Japan
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp