Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn phí vận chuyển đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0985448048 hoặc ankhanh@dungcuktc.vn - ktc.ankhanh@gmail.com

Đầu nối nhanh Nitto - Khớp nối nhanh Nitto | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Giảm đến 3%

Đầu nối nhanh khí nén là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống, đường ống dẫn khí trong các nhà máy, xưởng sửa chữa, Đại lý bảo dưỡng sửa chữa ô tô xe máy. Đầu nối nhanh có nhiều loại với nhiều kiểu vật liệu, kiểu kết nối, kích cỡ và thông số khác nhau.

Nói đến đầu nối nhanh không thể không kể đến 2 thương hiệu đến từ Nhật đó là Nitto và NAC. Còn đến từ các thương hiệu Đài Loan, Trung Quốc hay các loại hàng "nhái" khác thì dễ dàng tìm được trên thị trường.

Với hàng đến từ Nitto Nhật, Catalogue sản phẩm với hàng trăm mã số dùng cho khí nén với các kiểu lựa chọn áp suất và nhiệt độ khác nhau. Với 3 lựa chọn vật liệu chính là thép, đồng và thép không gỉ phù hợp cho các yêu cầu tại các môi trường làm việc khác nhau.

Với các hệ thống khí nén đơn giản, dùng cho các dụng cụ khí nén thông thường như súng vặn ốc, súng vặn vít, máy đánh bóng, chà nhám, ... các dòng sản phẩm đầu nối nhanh của Nitto dòng "Hi Cupla" được sử dụng phổ biến.

Đó là các lựa chọn đầu nối nhanh kiểu đầu cái ren ngoài, đầu đuôi chuột, đầu nối dùng cho súng, ... . được sử dụng nhiều nhất. Với việc kết nối sử dụng khí nén có áp suất thì phải sử dụng đầu đực và đầu cái của cùng thương hiệu để đảm bảo tối đa việc không bị rò rỉ khí nén. Tham khảo các sản phẩm đầu nối nhanh trên Web An Khánh, tại đây.

Vui lòng liên lạc với Công ty An Khánh để được hướng dẫn lựa chọn các sản phẩm đầu nối nhanh phù hợp nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: ankhanh.vn - Điện thoại: 0913215891 - 0969193003 - Email: ktc.ankhanh@gmail.com

Lọc
Phụ kiện
KTC Japan
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp